Tại Sao Những Giấc Mơ Của Bạn Giúp Anh Thay Đổi Niềm Tin

Nhiều người vẫn tin rằng Darwin lý thuyết tiến hóa của là có ý nghĩa cho đến ngày hôm nay, đặc biệt là người vô thần. Tuy nhiên, rất nhiều các nhà khoa học đã cho chúng ta thấy rất rõ tất cả những sai sót trong này thuyết gần đây nhờ những khám phá khoa học.

Thực tế là hầu hết mọi người muốn tin rằng không có gì bất kỳ ý nghĩa và rằng chúng tôi đang còn sống để được hạnh phúc tuy nhiên, chúng ta có thể có nghĩa là ý kiến của mọi người là bóp méo bởi những mong muốn của họ để tin vào dễ chịu niềm tin.

Họ cung cấp mạnh để kháng khác niềm tin hoặc để chứng cứ khoa học chứng minh rằng những niềm tin này là không thực tế, và họ không muốn điều tra tốt hơn vấn đề này.

Họ tin rằng họ có quyền để tin vào bất cứ thứ gì họ muốn và họ khăng khăng bảo vệ niềm tin của họ không muốn kiểm tra xem họ thực sự là đúng. Họ làm mọi thứ có thể để ngăn chặn kẻ thù của họ và tiếp tục bảo vệ của họ niềm tin sai lầm.

Vậy, làm thế nào có thể nhân loại tiến hóa?

Vậy, làm thế nào có thể nhân loại tiến hóa?

Chúng ta chặn riêng của chúng tôi phát triển cùng với chúng tôi, ngu ngốc thái độ bởi vì chúng ta không muốn mất đặc quyền của chúng tôi. Chúng tôi không quan tâm nếu các người đang đói. Chúng tôi không quan tâm nếu những người khác đang sống trong sợ hãi. Chúng tôi muốn được hạnh phúc trong song song với khủng bố.

Anh không nghĩ rằng thái độ của chúng tôi là ngu ngốc và điên không?

Chúng ta nên rõ ràng về ngay lập tức loại bỏ nghèo đói và khủng bố. Chúng tôi không quan tâm đến những gì đang xảy ra cho hầu hết mọi người trong thế giới tàn nhẫn, bởi vì chúng tôi là ích kỷ vật.

Anh không nghĩ rằng chúng ta nên thay đổi thái độ của chúng ta?

Chúng ta nên cho lòng trắc ẩn với những người sống trong nghèo đói và khủng bố. Chúng ta nên hiểu rằng họ rõ ràng là không thể để những người có điều kiện cần thiết của cuộc sống sống bình yên và hạnh phúc nếu họ đang đau khổ.

Tại sao chúng ta nhấn mạnh vào bảo vệ những niềm tin rằng kết hợp với tham vọng của chúng tôi, mà không cần cố gắng để hiểu được ý nghĩa của cuộc sống?

Tại sao có rất nhiều người vẫn bảo vệ Charles, Darwin lý thuyết tiến hóa của trong đầu của thế Kỷ 21 nếu rất nhiều nhà khoa học (thích Thân Thư) đã cho chúng ta thấy không nghi ngờ gì rằng điều này dựa trên lý thuyết là ảo tưởng?

Chúng ta khai thác, tra tấn và giết những người cần bảo vệ thay vì là con người, và tiết kiệm những người nghèo và người yếu đuối.

Bởi vì tiền là của tất cả mọi người thiên chúa.

Man rợ hiện đại nền văn minh không quan tâm về những gì là đúng hay không. Nó không tin vào tầm quan trọng của nhân phẩm và tôn giáo. Nền văn minh của chúng tôi là vô thần, và vật chất.

Nếu một khoa học chứng minh sự thật, đi ngược lại với những lợi ích của những người cai trị thế giới bởi vì họ có nhiều tiền hơn một nửa dân số thế giới, bạn có tin rằng thế giới sẽ biết sự thật? Thậm chí nếu thế giới sẽ tìm hiểu nó, như là chúng ta có thể tìm hiểu tất cả những gì Thư và một nhóm các nhà sinh vật học đã phát hiện ra, họ sẽ khám phá được ngạt bởi tuyên truyền của kẻ thù của họ.

Không ai quan tâm về tầm quan trọng của toàn vẹn. Tất cả mọi người trên trái đất là một diễn viên tham lam. Chỉ có trường hợp ngoại lệ là hiếm thánh của lịch sử con người. Thực tế là chúng ta đang về cơ bản quỷ với một con người lương tâm có nghĩa rằng chúng ta là quái vật tàn nhẫn. Chúng ta chỉ giả vờ để có cảm xúc của con người. Chúng tôi là lừa đảo những kẻ nói dối.

Chúng ta khai thác, tra tấn và giết những người cần bảo vệ thay vì là con người, và tiết kiệm những người nghèo và người yếu đuối.

Thực tế số tiền đó là của tất cả mọi người thiên chúa trong khi hầu hết mọi người sống trong đói khổ chứng minh rằng chúng tôi là quỷ, chính xác như chúng tôi, chiến tranh của chúng tôi và tội ác khủng khiếp. Tham lam là một satan đặc trưng. Chúng tôi không xấu hổ là tham lam, trong khi những người khác đang chết đói bởi vì chúng tôi đang điên.

Bởi vì tiền là của tất cả mọi người thiên chúa.

Anh không nghĩ rằng chúng ta cần tâm lý?

Anh không nghĩ rằng chúng ta nên tôn trọng tôn giáo của chúng tôi không?

Anh không nghĩ rằng chúng ta nên giúp đỡ nhau?

Anh không nghĩ rằng chúng ta nên chú ý đến quan trọng những khám phá khoa học mà không cần cố gắng để bảo vệ niềm tin cũ hay sản phẩm của chúng ta?

Chúng tôi rất, rất xa cân bằng.

Thiên chúa là người duy nhất có thể chữa của chúng tôi, sức khỏe tâm thần vấn đề thông qua tin nhắn mơ và tôn giáo bài học. Khoa học và tôn giáo có kỷ luật bổ sung. Chúng tôi phải chú ý đến mọi thứ trong thực tế của chúng tôi.

Thiên chúa là người duy nhất biết làm thế nào để tổ chức lại thế giới dựa trên trí tuệ và sự tốt lành. Chúng tôi không thể để tổ chức của chúng tôi vô tổ chức thế giới dựa trên giả định của chúng tôi. Chúng tôi phải học làm thế nào để có hành vi của thánh để hiểu làm thế nào sức khỏe tinh thần của con người phải được, và tôn trọng của thiên Chúa công lý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *